Lời chào từ eMentorHub

Xin chào! Nhiệm vụ của eMentorHub Việt Nam là cung cấp một nền tảng cố vấn nhằm hỗ trợ người dùng phát triển các kĩ năng quan trọng và mở rộng mạng lưới quan hệ cho sự phát triển bản thân và sự nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu (Data Science) và Công nghệ Marketing (Mar Tech).

Sứ mệnh

eMentorHub là nền tảng Mentoring có trụ sở tại Canada. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp tạo ra cơ hội trưởng thành và phát triển trong lĩnh vực công nghệ và khoa học dữ liệu, trên cả khía cạnh công việc chuyên môn lẫn khía cạnh cá nhân cho người dùng.

Sự đột phá của eMentorHub nằm ở việc sử dụng công nghệ tiên tiến để chọn lọc và kết nối các Mentors – Mentees phù hợp với nhau theo từng giai đoạn phát triển của mỗi Mentee, một cách dễ dàng và miễn phí với quy mô toàn cầu.

Ngoài ra, eMentorHub còn chú trọng đến các hoạt động mentoring nhằm:

  • Hỗ trợ và nâng đỡ các nhóm yếu thế.
  • Tạo điều kiện cho phụ nữ phát triển bản thân và sự nghiệp nhằm góp phần xoá bỏ “định kiến về giới” trong lĩnh vực khoa học dữ liệu và công nghệ.
  • Giúp người dùng nâng cao sức khoẻ tinh thần và đi tìm sự cân bằng trong cuộc sống hiện nay.

Tầm nhìn

“eMentorHub mong muốn hỗ trợ xây dựng năng lực dành cho những người có khát khao nhưng gặp “ngõ cụt” vì không có ai hướng dẫn. Chúng tôi muốn giúp người dùng nâng cao trải nghiệm và kỹ năng của họ lên một tầm cao mới thông qua những chương trình Mentoring bài bản.” – Hoa Du

Giá trị cốt lõi

Nền tảng của chúng tôi được xây dựng dựa trên các giá trị dưới đây

  • Hệ sinh thái hợp tác và mang tính sáng tạo cao
  • Nền tảng công nghệ tiên tiến lấy trải nghiệm người dùng làm trọng tâm
  • Kết nối người dùng với cộng đồng có chuyên môn cao và trải nghiệm tốt
  • Với chúng tôi, chia sẻ là quan tâm
  • Đề cao nhận thức tích cực

Nhóm sáng lập eMentorHub

Hoa Du

CEO and Co-founder of eMentorHub

Long Nguyen

Technology Lead and Co-Founder of eMentorHub

Michael Gallant

Technology Lead and Co-Founder of eMentorHub

Nhung Vo

Marketing Specialist at eMentorHub

Nhung Võ là chuyên gia Marketing tại eMentorHub. Cô yêu thích việc phát triển thương hiệu eMentorHub thông qua các nền tảng tiếp thị kĩ thuật số và tiếp thị truyền thống.

Nhung tin rằng việc phát triển bản thân nên là mục đích trọng tâm trong cuộc sống của mỗi người. Cô là người tận tuỵ và cam kết không ngừng học hỏi kiến thức, kinh nghiệm làm việc và phát triển mạng lưới quan hệ của mình. Cô thành công nhờ sự khiêm tốn và khả năng cập nhật nhanh nhạy với các xu hướng trong ngành.

Quá trình học tập, làm việc và kinh nghiệm trong các lĩnh vực marketing, xây dựng thương hiệu và truyền thông giúp Nhung có hiểu biết sâu rộng trong marketing (bán lẻ truyền thống, hàng tiêu dùng và thương mại điện tử).

Nhung cũng là một trong những mentor của eMentorHub.
Michael Gallant là một trong những nhà Đồng sáng lập của eMentorHub đồng thời cũng là một trong những Trưởng nhóm Công nghệ tại eMentorHub. Anh phụ trách thiết lập chiến lược tổng thể về CRM và bằng cách đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng tốt nhất, Michael giúp mở rộng quy mô nền tảng của công ty hơn nữa.

Michael tin rằng Internet và Công nghệ Thông tin đã dân chủ hóa quyền truy cập thông tin cho tất cả mọi người trên thế giới, sức mạnh thực sự của Internet là dựa vào cộng đồng - đó cũng chính là tất cả những gì mà eMentorHub hướng đến!

Với hơn 10 năm là nhà phát triển phần mềm, Michael đã và đang phát triển, quản lý các dự án phần mềm ERP và CRM cho nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau ở Canada. Michael là người tâm huyết trong việc thúc đẩy khách hàng nâng tầm quá trình chuyển đổi số. Đồng thời, anh luôn quan tâm tìm kiếm giải pháp tốt nhất nhằm tối ưu hoá hệ thống của khách hàng.

Michael cũng là một trong những mentor của eMentorHub.
Long Nguyễn là một trong những nhà Đồng sáng lập của eMentorHub và cũng là một trong những Trưởng nhóm Công nghệ. Trong vai trò này, anh chịu trách nhiệm xây dựng, duy trì kiến trúc và hạ tầng cho nền tảng của eMentorHub.

Đối với Long, công nghệ đóng vai trò như một công cụ, cho phép mọi người tiếp cận tri thức và thông tin mà họ cần để nắm giữ tương lai của chính mình. Long có trình độ chuyên môn cao cũng như nền tảng vững chắc về Công nghệ Thông tin và Quản trị.

7 năm làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm, phục vụ các khách hàng toàn cầu trong nhiều dự án khác nhau đã mang lại cho Long một sự nghiệp ấn tượng với nhiều kỹ năng vượt bậc về công nghệ.

Với nền tảng là Kỹ sư Cơ khí, Long đã làm việc nhiều năm cho Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) trước khi tự học để trở thành một nhà phát triển phần mềm. Nền tảng kỹ thuật và khả năng học hỏi vượt trội đã giúp Long trở thành một trong những nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công cho các dự án công nghệ của eMentorHub.

Long cũng là một trong những mentor của eMentorHub.
Hòa Dư (Cử nhân Truyền thông, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Khoa học Chuỗi Cung Ứng) là một trong những nhà Đồng sáng lập, cũng là Giám đốc điều hành (CEO) của eMentorHub. Chị là người đã xác định chiến lược, tầm nhìn cho sự phát triển và văn hoá của eMentorHub.

Hơn mười năm qua, Hoà Dư đã dẫn dắt nhiều bạn trẻ tài năng từng trải qua những khó khăn giống như chị - đó là những người ham học hỏi, luôn cố gắng mở rộng kiến thức và mạng lưới quan hệ nhưng đang phải vật lộn với sự nghiệp và luôn khát khao phát triển bản thân. Chị nhận ra rằng với sự hướng dẫn và củng cố năng lực từ các cố vấn giàu kinh nghiệm thuộc eMentorHub thì những người trẻ nhiệt huyết này hoàn toàn có thể vượt qua những trở ngại mà họ đang đối mặt.

Hoà tâm huyết với cải tiến quy trình, khoa học ra quyết định và hợp tác với mọi người. Chị có nhiều kinh nghiệm làm việc với các mô hình tiếp thị hiện đại, hỗ trợ con người thông qua các sản phẩm công nghệ.

Hòa tận dụng công nghệ và quản trị các mối quan hệ để bảo đảm eMentorHub trở thành một sản phẩm sáng tạo và đa dạng.

Hoà cũng là một trong những mentor của eMentorHub.

Anh T Nguyen

CRM Specialist at eMentorHub

Thao Pham

Content Writer and Co-Founder of eMentorHub

Thu Vuong

Translator at eMentorHub

Thư Vương là Chuyên gia Nội dung tại eMentorHub. Chị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí & truyền thông trong vai trò một Biên tập viên và Thư ký ban biên tập kỳ cựu. Chị quen thuộc với các công việc liên quan đến xây dựng nội dung, bao gồm lập kế hoạch, điều phối và chỉnh sửa các bài viết để xuất bản trên báo và trên các trang web. Chị cũng từng đảm nhận nhiều nhiệm vụ hành chính và văn thư trong tòa soạn. Tham gia eMentorHub, chị Thư mong muốn đóng góp kiến thức chuyên môn của mình để mang lại những nội dung chất lượng cao cho người dùng trên mọi nền tảng.
Thảo Phạm là một trong những Nhà đồng sáng lập eMentorHub của eMentorHub và cũng là một trong những Người viết nội dung của nó. Thảo Phạm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không tại Châu Á. Cô yêu thích kết nối với mọi người và xây dựng các mối quan hệ. Thảo luôn giữ vai trò quan trọng trong việc thiết lập và duy trì mối quan hệ có ý nghĩa giữa tổ chức và khách hàng. Đối với Thảo, tính bền vững của nền tảng chúng tôi đang phát triển phụ thuộc vào cách chúng tôi xây dựng và phát triển mối quan hệ ổn định, cùng có lợi giữa những người tham gia quy trình cố vấn, và giữa người dùng với eMentorHUb thông qua những nội dung phù hợp và chất lượng cao.
Anh Nguyễn là Chuyên gia CRM tại eMentorHub. Được truyền cảm hứng từ sứ mệnh kết nối của eMentorHub, Anh Nguyen tự nguyện đóng góp thời gian và kiến thức chuyên môn của cô trong lĩnh vực phân tích dữ liệu để đo lường và tổng hợp dữ liệu kinh doanh thiết yếu cho nền tảng sáng tạo của chúng tôi. Cô thành thạo nhiều công cụ phân tích, ví dụ như SPSS, Excel, Tableau cũng như Power BI, Stata, R và MySQL.
Anh Nguyễn là một người ham học hỏi, luôn tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội. Cô cũng được đồng nghiệp nhìn nhận là một thành viên chăm chỉ và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Trước khi tham gia vào đội ngũ nòng cốt của chúng tôi, Anh Nguyễn đã đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp với tư cách là một nhà nghiên cứu dữ liệu tại các tổ chức hàng đầu ở Canada. Ngoài các kỹ năng chính về phân tích dữ liệu, Anh Nguyễn còn có chuyên môn về giao tiếp cá nhân và quan hệ công chúng. Cô tốt nghiệp Đại học Ottawa, Canada với bằng thạc sĩ về Các vấn đề công và quốc tế.
Nhung Võ là chuyên gia Marketing tại eMentorHub. Cô yêu thích việc phát triển thương hiệu eMentorHub thông qua các nền tảng tiếp thị kĩ thuật số và tiếp thị truyền thống.

Nhung tin rằng việc phát triển bản thân nên là mục đích trọng tâm trong cuộc sống của mỗi người. Cô là người tận tuỵ và cam kết không ngừng học hỏi kiến thức, kinh nghiệm làm việc và phát triển mạng lưới quan hệ của mình. Cô thành công nhờ sự khiêm tốn và khả năng cập nhật nhanh nhạy với các xu hướng trong ngành.

Quá trình học tập, làm việc và kinh nghiệm trong các lĩnh vực marketing, xây dựng thương hiệu và truyền thông giúp Nhung có hiểu biết sâu rộng trong marketing (bán lẻ truyền thống, hàng tiêu dùng và thương mại điện tử).

Nhung cũng là một trong những mentor của eMentorHub.

“Bạn sẽ chỉ thành công khi say mê công việc. Nếu chưa, hãy tiếp tục tìm kiếm giải pháp”

Steve Jobs