Mentee

  • Đơn đăng ký này là bước đầu tiên giúp bạn tìm kiếm Mentor trực tiếp theo mô hình 1-1.
  • Mentee sẽ được kết nối với các cố vấn phù hợp nhất trong số các chuyên gia thành công, giàu kinh nghiệm đang đồng hành cùng eMentorHub.
  • Bạn có thể tham gia chương trình cố vấn chất lượng cao kéo dài 3 tháng trên nền tảng của chúng tôi với vị Mentor được lựa chọn.
  • Bạn sẽ được nhận hỗ trợ không giới hạn từ đội ngũ Chăm sóc Người dùng để kết nối với các cố vấn phù hợp nhất trong số các chuyên gia thành công, giàu kinh nghiệm đang đồng hành cùng eMentorHub.

Vì sao nên trở thành Mentee tại eMentorHub?

Lợi ích dành cho Mentee

Nhìn nhận lại mục tiêu thực sự

Cảm giác áp lực, mệt mỏi, bất an và lạc lối luôn quẩn quanh trong tâm trí bạn. Bạn gặp phải trở ngại trong sự nghiệp hoặc cuộc sống, bạn cần một khởi đầu mới, cần một nguồn cảm hứng mới, cần sự sẻ chia và hỗ trợ từ những người có kiến thức và trải nghiệm, nhưng lại lo lắng không biết phải bắt đầu từ đâu.
Hoặc đơn giản hơn, bạn quan tâm đến ngành Data Science (Khoa học dữ liệu), quan tâm đến Mar Tech (Công nghệ Marketing) mà chưa biết phải làm thế nào, hãy trở thành Mentee của eMentorHub để được chia sẻ và hỗ trợ.

Đánh giá lại sự nghiệp

Bạn gặp phải trở ngại trong sự nghiệp và cần một khởi đầu mới nhưng lại lo lắng không biết phải bắt đầu từ đâu.
Bạn sẽ có hiểu biết sâu rộng hơn cùng quan điểm rõ ràng hơn về bản thân và con đường phát triển sự nghiệp.

Quản trị sự thay đổi của chính bạn

Bạn muốn thay đổi và làm điều gì đó mới mẻ giúp sự nghiệp thăng hoa, nhưng bạn lại không chắc đó là gì và phải thực hiện ra sao. Hãy trở thành Mentee tại eMentorHub và nhận sự hỗ trợ từ những Mentor giàu kinh nghiệm.

Chương trình cố vấn 1-1 của chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm cố vấn phù hợp nhất giúp bạn “bật lên ý tưởng”.

Điều chỉnh nhận thức

Bạn thực sự cần người hướng dẫn nếu bạn lặp lại cùng một sai lầm trong suốt sự nghiệp và không biết phải làm sao để tránh những “vết xe đổ” đó đồng thời hoàn thiện bản thân trong tương lai.

Bạn sẽ được học hỏi từ những “người dẫn đường” dày dặn kinh nghiệm, kiến thức và đã đạt được thành công nhất định trong nghề nghiệp.

Tìm tòi để phát triển

Bạn đã cống hiến tận tâm, tích lũy nhiều kinh nghiệm đặc biệt và cảm thấy mình còn có thể làm được nhiều hơn thế nữa. Giữa ngã rẽ của sự nghiệp, bạn đang băn khoăn không biết phải bước tiếp con đường nào. Hãy là một Mentee tại eMentorHub để được Mentor “dẫn đường”.

Bạn sẽ đánh giá được hiện trạng của mình, biết cách đặt mục tiêu và lập chiến lược tập trung cho lộ trình phát triển bản thân.

Xây dựng mối quan hệ và sự tự tin vào bản thân

Bạn khao khát học hỏi từ những người giỏi nhất trong lĩnh vực mà mình đang làm việc nhưng chưa có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc. Dù mục tiêu của bạn ra sao, thì việc tìm kiếm một Mentor uy tín và một chương trình cố vấn phù hợp luôn là một thử thách không đơn giản. Chúng tôi - eMentorHub - cam kết đồng hành cùng bạn làm điều này và giúp ban vượt qua những trở ngại trong sự nghiệp.

Bạn sẽ phát triển một mạng lưới quan hệ nghề nghiệp hiệu quả hơn và tăng cường sự tự tin.

Quy Trình Đăng Ký Để Được Cố Vấn

Sau đây là các bước đơn giản giúp bạn đăng kí và tham gia cộng đồng cố vấn eMentorHub trong vai trò một Mentee. Dịch vụ của chúng tôi hiện nay hoàn toàn miễn phí.

 

1

Chọn “Sign up”/“Đăng ký” và chọn “Be a mentee”/ “Trở thành Mentee” trên trang web chính.

2

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi: Thông qua đơn đăng ký, bạn có thể liệt kê những thành tựu đã đạt được, sơ yếu lý lịch, động lực để bạn tham gia cùng cộng đồng, mục tiêu của bạn khi theo đuổi hành trình này.

3

Chúng tôi sẽ đánh giá đơn đăng ký và kết nối Mentee với các cố vấn hiện có của chúng tôi.

4

Chúng tôi sẽ thông báo kết quả kết nối để Mentee bắt đầu trao đổi, chia sẻ với cố vấn. (Có thể bạn phải chờ đợi thêm một chút nếu chưa có chuyên gia nào phù hợp với tiêu chí của bạn).

5

Người dùng có thể truy cập vào Bảng điều khiển (Mentoring Dashboard) để theo dõi hồ sơ quy trình cố vấn của mình.

6

Bạn sẽ có kênh giao tiếp riêng trên Bảng điều khiển (Mentoring Dashboard) để bắt đầu tìm hiểu về cố vấn của mình, lên lịch hẹn và hoàn thành chương trình cố vấn.

7

Sau khi hoàn thành phiên cố vấn đầu tiên, bạn sẽ đánh giá lại các mục tiêu và chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của mình và có thể điều chỉnh mục tiêu và tiếp tục tham gia chương trình bằng cách chọn “Yêu cầu cố vấn mới” để bắt đầu một phiên học hỏi mới.

“Khi suy nghĩ tích cực, mọi thử thách sẽ là nguồn động lực cho bạn.”

Richard Bach